GIỐNG CHANH LEO TSC

Giống chanh leo Đài TSC được đánh giá cao về cả tính thẩm mỹ, năng suất và chất lượng dinh dưỡng. Chính vì thế, nhu cầu tìm mua giống chanh leo này ngày càng cao, trở thành giống chanh leo được ưa chuộng nhất của các nhà vườn. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn các thông tin quan trọng về loại cây này cũng như địa chỉ cung cấp uy tín nhất hiện nay nhé!

GIỐNG CHANH LEO TAI NON ONE NAFOOD

Dù bạn muốn ăn sống hay làm nước uống giải khát đều được.

Một điều đặc biệt ở giống chanh dây bazan là nó có thể được trồng trên mọi địa hình mà vẫn sinh trưởng tốt. Nếu muốn cây cho quả sai nhất, bạn nên trồng chanh dây trên những khu vực đất thông thoáng có lượng hữu cơ dồi dào. Chẳng hạn như đất đỏ Bazan, đất cát cổ hoặc loại đất feralit.

GIỐNG CHANH LEO – ĐÀI NÔNG ĐỨC ĐIỀN

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn kỹ thuật, Cây Giống Tây Nguyên luôn đồng hành cùng nhà nông để cùng hỗ trợ và sẻ chia. Nhanh tay liên hệ Cây Giống Tây để mua giống chanh leo Đài Nông 1 chất lượng theo số hotline: 0918 101 747 hoặc 0946 649 379

GIỐNG CHANH LEO BAZAN TAI SHIANG

Giống chanh leo có khả năng sinh trưởng tốt và kháng được nhiều loại sâu bệnh khác nhau nên rất được các bà con nông dân ưa chuộng.

GIỐNG CHANH LEO RP8

Giống chanh dây RP8 – Quả to, vỏ cứng, lên màu đẹp, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu