GIỚI THIỆU

Trang chủ > Sản phẩm

“Canh tác nông nghiệp hữu cơ, xanh sạch đang là xu hướng chung của nền nông nghiệp trên toàn thế giới. Đi cùng phương châm Cây giống Tây Nguyên đồng hành cùng bà con nông dân – Cây Giống Tây Nguyên ra đời với xứ mệnh giúp người nông dân Việt Nam tiếp cận các tiến bộ khoa học và công nghệ sinh học, tạo ra sản phẩm nông sản sạch, an toàn, chất lượng cao, nâng tầm nền nông nghiệp Việt trên thị trường quốc tế”

Chúng tôi chuyên cung cấp giống chanh giây tốt nhất

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại giống chanh leo đạt chuẩn quốc tế. Công ty lựa chọn những giống chanh leo phù hợp với khí hậu Việt Nam, dễ dàng chăm sóc và mang lại hiệu quả cao.

Chúng tôi chuyên cung cấp giống chanh giây tốt nhất

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại giống chanh leo đạt chuẩn quốc tế. Công ty lựa chọn những giống chanh leo phù hợp với khí hậu Việt Nam, dễ dàng chăm sóc và mang lại hiệu quả cao.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu phục vụ nền Nông nghiệp Việt Nam. Tìm hiểu, chinh phục và kết nối Nông nghiệp Việt với thị trường quốc tế.

Gia tăng giá trị cho các cổ đông bằng các chiến lược phát triển bền vững

SỨ MỆNH

Là cầu nối kết nối nông sản từ nông dân đến các hệ thống siêu thi, chợ, nhà máy chế biến… Cung cấp sản phẩm chất lượng an toàn cho người tiêu dùng, mang lại lợi nhuận cho đối tác.

Tạo cơ hội việc làm ổn định, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giống cây trồng, chúng tôi luôn đặt uy tín của công ty và chất lượng cây trồng lên hàng đầu. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

CHÍNH TRỰC

Chúng tôi luôn hỗ trợ người nông dân một cách trung thực và minh bạch nhất trong quá trình tư vấn sản phẩm cũng như kinh nghiệm, kỹ thuật chăm sóc cây trồng. 

GIÁ TRỊ

Cây giống Tây Nguyên không chỉ cung cấp giống cây trồng mà còn cung cấp cho khách hàng về cách thức, kinh nghiệm chăm sóc để cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất

 

DỊCH VỤ MÀ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN

TƯ VẤN 24/7

Luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Mọi thông tin xin liên hệ hotline: 0918 101 747.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cung cấp các loại cây giống đạt chuẩn. Mang lại năng suất cao cho bà con nông dân.

HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ

Cam kết đổi trả trong vòng 30 ngày đối với các sản phẩm không đúng yêu cầu của khách hàng.

QR: GIỚI THIỆU
Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay